วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Gutterball: Golden Pin Bowling เกมส์โบว์ลิ่ง

Gutterball: Golden Pin Bowling เป็นเกมส์โบว์ลิ่งแหวกแนวที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก เกมส์มีเลนให้โยนหลากหลายแบบตั้งแต่ เลนในสวนญี่ปุ่น, เลนริมบ่อน้ำ, เลนที่ตกแต่งแบบย้อนยุค, เลนแบบยุคอวกาศ แถมมีลูกโบว์ลิ่งให้เลือกใช้เลือกสะสมอีกมากมาย เวลาโยนก็จะมีเทคนิคการโยน พาวเวอร์อัพแปลกๆ แนวๆ ให้ใช้ช่วยให้โยนสไตร์ แถมมีระบบสะสมพินโบว์ลิ่งทองในเล่นได้อีกเรื่อยๆ ก็เป็นเกมส์โยนโบว์ลิ่งที่สนุกและเต็มไปด้วยสีสันโหลด

http://www.bigfishgames.com/download-games/16747/gutterball-golden-pin-bowling/download.html?channel=affiliates&identifier=afb78cf77111

Mini Golf 99 Holes สุดยอด เกมส์ตีกอล์ฟสุดมันส์

Mini Golf 99 Holes เป็นเกมส์ตีกอล์ฟสุดมันส์ซึ่งมีให้เราเล่นมากกว่า 99 หลุม ตัวเกมส์จะมีสนามให้เราเล่นหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นภายในป่าลึก, ในสวนสาธารณะในเมือง, หรือแม้แต่สวนหลังบ้าน นอกจากนี้สนามกอล์ฟเหล่านี้ยังไม่ใช่สนามกอล์ฟธรรมดาอีกด้วย เนื่องจากในสนามยังมีสิ่งกีดขวางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระเบิด, ห่วงยาง, ที่วาร์ป ทำให้การตีกอล์ฟของคุณทั้งโหด ทั้งมันส์ ทั้งฮา ทั้งลุ้น การตีกอล์ฟคราวนี้คงต้องใช้ทั้งฝีมือทั้งโชคเข้าช่วยแล้วล่ะครับ   
โหลด

http://d.myplayon.com/GetPackage.aspx?ChannelID=13&ApplicationID=367?channel=affiliates&identifier=afb78cf77111

Waterfox 16.0 ต่อยอดจาก Firefox ใช้งานง่าย

Waterfox สำหรับผู้ที่ใช้งาน Firefox มาก่อน น่าจะเคยได้ยินโปรแกรมนี้กันบ้าง โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาต่อยอดจาก Firefox เพื่อให้เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่สามารถทำงานบน Windows 64 Bit ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โปรแกรมถูกพัฒนาโดยได้ดึงประสิทธิภาพการทำงานของระบบ 64 Bit มาใช้งานมากที่สุด ทำให้โปรแกรมนี้มีการทำงานที่รวดเร็วและเสถียรกว่าการใช้งาน Firefox ปกติที่ออกแบบมาเพื่อระบบ 32 Bit โปรแกรมได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามการพัฒนาของ Firefox โดยในเวอร์ชั่นนี้ก็ได้มีการนำ Firefox 16.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด มาเป็นต้นแบบ ทำให้ผู้ที่ใช้ Firefox เป็นประจำอยู่แล้ว สามารถเปลี่ยนมาใช้ Waterfox ได้ทันทีอย่างง่ายดาย

Waterfox is a high performance browser based on the Mozilla Firefox source code. Made specifically for 64-Bit systems, Waterfox has one thing in mind: speed.

Waterfox (64-Bit) version of Firefox. The Firefox source code is taken and compiled to run specifically for 64-Bit Windows computers. To make Waterfox stand out a bit more, it's compiled with optimizations so that it will run more efficiently and faster than just compiling Firefox as a 64-Bit program. Waterfox was the first community Firefox builds to release a 64-Bit version of Firefox 4 when it first came out.

What's new in this version

Version 16.0.1 has fixed some bugs.


Waterfox is a high performance browser based on the Mozilla Firefox source code. Made specifically for 64-Bit systems, Waterfox has one thing in mind: speed.

Waterfox (64-Bit) version of Firefox. The Firefox source code is taken and compiled to run specifically for 64-Bit Windows computers. To make Waterfox stand out a bit more, it's compiled with optimizations so that it will run more efficiently and faster than just compiling Firefox as a 64-Bit program. Waterfox was the first community Firefox builds to release a 64-Bit version of Firefox 4 when it first came out.

โหลด   http://sourceforge.net/projects/waterfoxproj/files/Waterfox%2016.0.1%20Setup.exe/download

โปรแกรมออกแบบห้อง 3D 3 มิติ เสมือนจริง Roomeon 3D-Planner


Roomeon 3D-Planner เป็นโปรแกรมออกแบบ จำลอง สร้างห้อง ในรูปแบบ 3D 3 มิติ ที่มีความสามรถออกแบบ วางแผน วางแปลนของห้องต่างๆ เช่น ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ในรูปแบบ 3 มิติ มองภาพที่ออกแบบได้รอบทิศทาง สำหรับมืออาชีพ

การออกแบบที่ง่ายและรวดเร็ว เพราะโปรแกรมมีเครื่องมือที่จะช่วยเหลือนั่นคือวัตถุต่างๆ เช่น เก้าอี้ ตู้ เตียง แจกัน ประตู หน้าต่าง ซึ่งเราสามารถจำลองห้องต่างๆตามที่เราต้องการไาด้อย่างง่ายมาก

Roomeon เป็นครั้งแรกที่ง่ายต่อการใช้ซอฟแวร์ 3D ในโลกที่จะมุ่งสู่การออกแบบตกแต่งภายใน, สถาปนิกและคนอื่นที่ต้องการออกแบบห้องพัก Roomeon ทำให้กระบวนการนี​​้ง่ายอย่างเหลือเชื่อ: เฟอร์นิเจอร์ใหม่, พื้น, ผนังและการออกแบบที่คุณสามารถเลือกออกจากแคตตาล็อกเติบโตอย่างต่อเนื่องของวัตถุจริงที่มีอยู่เพียงโดยใช้ลากและวางและจากนั้นจับคู่กับอีก กับ roomeon ทุกคนสามารถออกแบบห้องพักและบรรยากาศพบเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกต้องและได้รับความชัดเจนของภาพเสมือนของบ้านของตนเองหรือของการสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา Roomeon เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบตกแต่งภายใน 3D
กราฟิก: Roomeon มีเครื่องยนต์ 3d-กราฟิกแบบบูรณาการที่ทำปฏิกิริยากับความเร็วการโต้ตอบของคุณ ถ้าคุณย้ายอย่างรวดเร็วเงาไป เมื่อคุณยืนนิ่งต้อนรับกลับสู่ความละเอียดสูงภาพสมจริง คุณลักษณะเฉพาะซึ่งอะไหล่คุณเวลาโหลดนาน แบบบูรณาการการทำงานของแสงยืมความถูกต้องของคุณห้องพัก ให้ความเงางามดวงอาทิตย์ในหรือได้รับสะดวกสบายและปิดผ้าม่าน ห้องนั่งเล่นแสงน้ำท่วมหรือสภาพแวดล้อมที่สำนักงานบรรยากาศ - คลิกเมาส์ง่ายอาบน้ำห้องพักของคุณในไฟที่ต้องการ ห้องพัก 3dimensional ดังนั้น roomeon เป็น กับซอฟต์แวร์ที่ไม่ซ้ำกันของเราแต่ละห้องใหม่มีลักษณะและรู้สึกขวาจากจุดเริ่มต้นที่แท้จริง 3D-view ของเราให้ถูกต้องและความสัมพันธ์ของห้องพักขนาดที่ถูกต้องของคุณในคุณภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจภาพ
แผนชั้น: สร้างแผนชั้นของแต่ละห้องพักของคุณไปยังจุด สามารถคัดลอกและร่างแผนพื้นของคุณด้วยภาพพื้นหลังของเราฟังก์ชั่น เพียงแค่อัปโหลดภาพและวาดมากกว่านั้น
การใช้งาน: ลากภายในหรือวัสดุของคุณจากแคตตาล็อกในห้องของคุณ ผลักดันและดึงพวกเขาเช่นคุณจะในความเป็นจริง ใช้แถบด้านข้างเราในการควบคุมวัตถุของคุณ หากเป็นไปได้โดยอัตโนมัติ roomeon จะช่วยให้คุณกับการตกแต่งภายในของคุณ วัตถุต่อเนื่องจะเป็นสถานที่ snap และปรับทิศทางตัวเองว่าจะผนัง ให้ดำเนินการจะไม่มีที่ติดังนั้นความคิดของคุณสามารถป่า
แคตตาล็อก: Roomeon ทำงานเช่นร้านค้าออนไลน์: แคตตาล็อกที่ได้รับ roomeon คุณทุกสิ่งที่มีชีวิตอยู่จากเว็บ ซึ่งหมายความว่าคอลเลกชันของคุณเสมอ-to-date แผนห้องทำให้รู้สึกว่าภายในที่ต้องการใช้ได้สำหรับการซื้อ แคตตาล็อกของเราเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์จริง และผู้ขายที่เป็นเพียงคลิกไป แคตตาล็อกของเราสนุกกับการไหลคงที่ของข้อเสนอใหม่ ๆ เลือกจากที่มีชื่อเสียงของเฟอร์นิเจอร์จำหน่ายสวีเดนที่รู้จักกันดีหรือเลือกเรียนออกแบบชิ้นหนึ่งของโลกอาจจะซื้อครั้งเดียวในชีวิต เราทำงานร่วมกับหลากหลายของซัพพลายเออร์ที่เทย์เลอร์เสนอของพวกเขาอยู่ในรายการสินค้าของเรามีชีวิตอยู่เกมส์ Need for Speed Carbon

Need for Speed Carbon (650.49 MB)


Need for Speed เกมส์รถแข่ง เร็ว แรง ทะลุนรก ที่มาพร้อมกับภาพสวยๆ สนามแข่งที่ไม่ใช่ในสนามแต่เป็นนอกสนาม
แม้ว่ากราฟิกดูดีขึ้นกว่าที่เคยต้องการ Speed ​​Carbon ดูเหมือนว่า throwback ไปวันแรกของชุดนี้เมื่อเราใช้เวลาส่วนใหญ่ของเรา outracing ตำรวจในทะเลทราย การดำเนินการแข่งจะเป็นอย่างรวดเร็วและรุนแรงเช่นเคยและรุ่นนี้ประกอบด้วยเมืองทั้งหุบเขาและการแข่งรถสำหรับความหลากหลายของความตื่นเต้นและ spills ดาวน์โหลดมีขนาดใหญ่และติดตั้งยาว แต่เนื้อหาที่นำเสนอตัวอย่างที่ดีของรุ่นเต็ม กำหนดหนึ่งในสามของรถยนต์ - Chevy Camaro SS, Lamborghini Gallardo หรือ MITSUBISHI LANCER EVOLUTION IX ในกล้ามเนื้อ, จูนเนอร์และคลาส Exotic ตามลำดับ - ที่มีคุณสมบัติเป้นแล้วนำไปใช้ถนนในเมืองที่มีสองเผ่าพันธุ์ที่จะเรียกร้องดินแดนที่เป็น ของคุณเองและปลดล็อคการต่อสู้สองรถพร้อมโกรกธาร หลังจากที่ปฏิเสธสั้น ๆ จากแบบจำลอง Emmanuelle Vaugier ดิจิทัลและเตือนอยู่เสมอที่คาดเข็มขัดนิรภัยของคุณคุณจะขนส่งไปยังหน้าจอเลือกรถที่คุณเลือกอาวุธของคุณปรับแต่งได้ตามที่คุณเห็นพอดีแล้วจะเอามันในการต่อสู้ แข่งวงจรหลุมที่คุณและเพื่อนร่วมทีมที่สามกับสี่ของ Scorpions หากทุกคนในทีมงานของคุณเสร็จสิ้นก่อนที่คุณชนะ การแข่งขัน Drift บังคับให้คุณเป็นเส้นโค้งแน่นต่างๆที่จำเป็นต้องดริฟท์เส้นโค้งมากกว่าที่คุณดริฟท์ผ่านจุดมากกว่าที่คุณได้รับล่าสุดการแข่งขันปลดล็อคพร้อมหุบเขาจะเริ่มใน res สื่อตามที่คุณต้องทำตามรถแมงป่องแน่นแล้วสูญเสียเขาไปเมื่อคุณนำ มีไม่เพียงพอที่นี่เพื่อให้ทุกคนขับรถตลอดไป แต่ยังคงมีความสนุกสนานที่จะได้มีการสาธิตนี้เป็นที่ผลิตโหลด   http://downloadcz.com/77/file/

เกมส์ Need for Speed Underground 2 ขับรถมันสุดๆ


การขับรถตามท้องถนนแบบเสี่ยงตาย ความท้าทายของนักขับและการเดิมพันหลายล้านบาท คุณจะได้พบการการแข่งรถแบบมันส์สุดขั้วกับ Need for Speed Underground 2 อันเดอร์กราว2
ผลสืบเนื่องจากความต้องการใต้ดินความเร็วสูงมีรองเท้าใหญ่กรอกและจะไม่ให้ชื่นชมกับกราฟิกที่ดีขึ้นอย่างมากมาย, โหมดการเล่นใหม่และอินเตอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ สาธิตยังผลักดันให้เกินขอบเขตของต้นฉบับที่นำเสนอ "ฟรีเตร่" โหมดการสำรวจ cityscape และคู่แข่งที่ท้าทายที่จะสองประเภท "เผ่าพันธุ์ฉบับย่อ" บนสองแทร็คที่แตกต่างกันและความสามารถในการแข่งขันขับออนไลน์อื่น ๆ กราฟิกมีการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดมากที่สุด เราสามารถอธิบายให้พวกเขาเป็นที่น่ากลัวอย่างแท้จริงแม้ในการตั้งค่าที่ต่ำกว่า ไฟบนสะพานประกายไฟในท้องฟ้ายามค่ำคืนและหุ่นในที่เก็บหน้าต่างจับตาของคุณเมื่อคุณลุกโชนที่ผ่านมา สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นปั๊มไฮโดรลิคของคุณและตีกลับลงมาอเวนิว, ให้ประสบการณ์ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น แข่งรถสไตล์อาเขต (มันยากชะมัดที่จะทำลายรถของคุณ) และใช้งานง่ายต่อการเรียนรู้ยังไฟดริฟท์เป็นทักษะที่ช่วยให้ได้รับการเรียนรู้ทีละน้อย แต่นานเพียงเคาะเกมขับรถบนรอยเป็นตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่แพร่หลาย (Cingular ระบบการส่งข้อความ?) ความต้องการของระบบสูงและขนาดการดาวน์โหลดมีขนาดใหญ่ เมื่อพิจารณาในเชิงลึกและคุณภาพของ Need for 2 ใต้ดินความเร็วสูง แต่เกมส่วนใหญ่สามารถให้อภัยรายละเอียดเหล่านั้น
โหลด http://downloadcz.com/80/file/ อันเดอร์กราว2

เกมส์ค้นหาสมบัติบนเกาะ pc
อเล็กซ์ถูกเรียกให้ไปทำงานหาสิ่งของในดินแดนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เขาต้องบินไปโดยเครื่องบินขนส่งสินค้าเพื่อข้ามฟากไปอีกฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติก และเมื่อจู่ ๆ เครื่องบินที่เขาโดยสารมาเกิดบินไปเข้าสู่น่านน้ำที่เกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้บริเวณดังกล่าวเกิดพายุกลางทะเล ทำให้เครื่องที่เขาเดินทางมาเกิดปัญหา เขาจึงต้องโดดร่มลงไปบนเกาะเป้าหมาย โดยที่ไม่รู้ว่าด้านล่างจะเป็นอะไรด้วยซ้ำ เเต่ยังโชคดีที่เมื่อเขาลงมาถึงด้านล่างเเล้วเป็นเกาะที่เขาจะเดินทางมาพอดี เเละชาวบ้านที่อาศัยบนเกาะก็ได้ช่วยชีวิตเขาไว้ และการค้นหาสมบัติอันลึกลับอยู่บน เกาะแห่งนี้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว….ใน  The Treasures Of Mystery Island การค้นหาสมบัติบนเกาะลึกลับ

โหลด  http://www.alawar.com/download/TheTreasuresOfMysteryIsland_25714.exe&i=The%20Treasures%

เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในขั้วโลกเหนือ Farm Frenzy 3: Ice Age

 ขณะที่ความหนาวเย็นของพื้นที่ไม่เป็นอุปสรรค์ในการทำฟาร์ม เราจะได้พบกับการทำฟาร์มในพื้นที่ขั้วโลกเหนือที่หนาวเหน็บเย็นจัด สนุกตื่นเต้นกับสัตว์เลี้ยงในพื้นที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยเล่นในภาคไหนมาก่อน อาทิ นกเพนกวิน หมีขั้วโลก ช้างแมมมอธ สุนัขหิมะ และ สัตว์ขั้วโลกอื่น ๆ มากมาย ที่จะพากันมาสร้างผลิตภัณฑ์/ผลผลิตใหม่ ๆ ที่แตกต่าง และความสนุกในฟาร์ม
Publisher :Alawar Entertainment
Size :93.54 MB
License :Free Trial 1 hour
OS :Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7

โหลดคลิ๊ก ที่นี่

วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Wise Folder Hiderซ่อนไฟล์และโฟล์เดอร์ เหมาำะสำหรับความเป็นส่วนตัว

Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยในการซ่อนไฟล์และโฟล์เดอร์จากผู้ใช้งานคนอื่น สำหรับใครที่ต้องใช้งานคอมพิวเตอร์กับผู้อื่น อาจจะต้องการซ่อนข้อมูลสำคัญส่วนตัวไม่ให้ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงไฟล์ โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราสามารถซ่อนไฟล์และโฟล์เดอร์ได้อย่างปลอดภัย โดยโปรแกรมสามารถซ่อนไฟล์ทั้งที่อยู่บนฮาร์ดดิสประจำเครื่องและอุปกรณ์ USB อย่างเช่น external harddisk, flash drive, การ์ดหน่วยความจำต่างๆ โปรแกรมก็สามารถซ่อนไฟล์ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมใช้ระบบรหัสผ่าน 2 ชั้น ทำให้เราสามารถมั่นใจถึงความปลอดภัยของไฟล์ที่ซ่อนไว้ซึ่งไม่สามารถเปิดได้ด้วยวิธีอื่นนอกจากการใส่รหัสผ่านที่ถูกต้องเท่านั้น

Wise Folder Hider can hide not only the files/folders on local partitions or removable devices but also USB drives or the files/folders on USB drives. The hidden files/folders will be safely hidden no matter whether the drive is accessed in another operating system on the same computer or reinstalled on another computer. The only way to access hidden files/folders/USB is to enter the valid password(s) correctly. Its double password protection can ensure the absolute safety of your files/folders/USB. You can directly hide a file/folder/USB only by right click if you don't want to start up the program.

What's new in this version:

Version 1.25 improves some language packs.โหลด http://www.4shared.com/file/sYUpUBUr/WFHSetup.html?


โหลดเสร็จแล้ว มีรหัสเปิดไฟล์ คือ วีโก้โซไซตี้

โหลดInternet Download Manager ถาวรไม่มีวันหมดอายุ ฟรี

Internet Download Manager ถาวรไม่มีวันหมดอายุ ฟรี

Internet Download Manager สั้นๆที่คนทัวไปเรียกว่า IDM มั้นมีหลายเวอร์ชั่น ที่เอามาแจกนั้น เป็นตัวถาวร ไม่มีวันหมดอายุ จนกว่าคอมจะพัง
Internet Download Manager  
IDM คือโปรแกรมเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด ความสะดวกสะบายในการใช้งานง่าย   ตัว Internet Download Manager นั้นมี 2ไฟล์กรุณาโหลดให้หมด ลงตัวแรกก่อน แล้วตามด้วย ตัว Crack เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ใช้ง่านได้ทันที

โหลดให้หมดทั้ง2ไฟล์

โหลด  
ตัวโปรแกรม http://www.4shared.com/rar/7MOlzPCS/idman607_wwwvigo-societycom.html?
ตัว Crack http://www.4shared.com/rar/fVgcWWkI/IDM_607_Build_5_Full-_CraCked_.html?


โหลดเสร็จแล้วต้อง ใส่รหัสเปิดไฟล์ คือ วีโก้ โซไซตี้

ประเดิมด้วยการแจก ธีม vivanto ของ smf รับลองสวยถูกใจ

ประเดิมด้วยการแจก  ธีม vivanto ของ smf รับลองสวยถูกใจ

Vivanto เป็นรูปแบบพรีเมี่ยมใหม่สำหรับ SMF 2.0 เวลานี้เราพยายามที่จะรวมคู่ของสีที่ให้ความสุขเพื่อให้รูปแบบนี้ดูสดและมีชีวิตชีวา เช่นเคยเราพยายามที่จะทำให้ธีมนี้เป็นที่ใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นเท่าที่จะทำได้ การปรับแต่งของการออกแบบนี้เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณนอกจากนี้ยังสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

Vivanto สนับสนุนความกว้างคงที่และมาพร้อมกับเมนูแบบเลื่อนลงหลายระดับ และคุณมีโอกาสที่จะแสดงลิงค์ของ Social Network รวมไปถึงลิงค์การเชื่อมโยงอย่างรวดเร็วใน Userbar

Full Fireworks Png files

- Compatible with: SMF 2.0

- Browser tested: IE 7, IE 8, IE 9, FireFox, Opera, Safari, Chrome

- Live Demo: http://demo.dzinerstudio.com  http://www.vigo-society.com


โหลด


 โหลด http://www.mediafire.com/?wd9w20mm76lem68 

แต่ว่ามีรหัสพาส อยู่  รหัสคือ www.vigo-society.com
# Compartilhe

Teste Teste Teste

Teste Teste Teste

Teste Teste Teste

© Traduzido Por: Template Para Blogspot | Thema Seo Blogger Templates